Thursday, 29/10/2020 - 09:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trung tâm GDNN-GDTX Thành phố Hải Dương

Trung tâm GDNN - GDTX thành phố Hải Dươg khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Ngày 05/ 09 /2018, hòa chung với không khí tưng bừng của ngày hội đến trường trong cả nước, Trung tâm GDNN - GDTX thành phố Hải Dương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Năm nay, Trung tâm GDNN - GDTX thành phố Hải Dương bước vào năm học đầu tiên sau khi sáp nhập giữa Trung tâm GDTX TP Hải Dương với Trung tâm kỹ thuật hướng nghiệp dạy nghề Hải Dương thành Trung tâm GDNN - GDTX thành phố Hải Dương.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Mở đầu chương trình khai giảng là tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc đến từ các thầy cô giáo và các em học sinh của Trung tâm. Những giai điệu vui tươi, sôi động trong tiết trời đầu thu dịu mát như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của thầy và trò Trung tâm GDNN - GDTX thành phố Hải Dương.

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 10. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi sự chào đón ân cần, nồng nhiệt của các thầy cô trong Ban Giám đốc Trung tâm cùng các thầy cô giáo và các anh (chị) lớp 11, lớp 12 trong Trung tâm GDNN - GDTX thành phố Hải Dương.

Tới dự buổi Lễ có các đồng chí đại diện cho các phòng ban chuyên môn của Sở GD& ĐT, lãnh đạo và đại diện các phòng ban của UBND TP Hải Dương, Ban GĐ các TTHTCĐ các phường (xã), cùng đông đảo các đại biểu, khách mời, các doanh nghiệp, báo đài địa phương, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trung tâm GDNN - GDTX thành phố Hải Dương.

Tiếp theo chương trình, cô Đặng Thị Thơm - Bí thư Đoàn Trung tâm điều hành lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm của ngày tựu trường.

Tại buổi Lễ, các đại biểu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trung tâm GDNN - GDTX thành phố Hải Dương đã được nghe thầy Hồ Văn Quang - Phó giám đốc Trung tâm đọc thư chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, diễn văn Khai giảng năm học 2018- 2019.

Sau đó là bài diễn văn và hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới của thầy giáo Nguyễn Minh Khuê- Bí thư chi bộ- Q.Giám đốc Trung tâm. Tiếng trống vang lên- cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò Trung tâm GDNN - GDTX thành phố Hải Dương với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của thầy cô, bạn bè...                     

Nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và những năm tiếp theo, giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo, thầy và trò Trung tâm GDNN - GDTX thành phố Hải Dương luôn phát huy những thuận lợi, khắc phục hạn chế, đi đầu trong đổi mới nhất là đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá với phương châm lấy giáo dục toàn diện làm nền tảng để phát triển chất lượng giáo dục học sinh, coi trọng giáo dục phẩm chất đạo đức, lối sống, giáo dục nghề nghiệp, giáo dục an toàn giao thông, văn hóa ứng xử,... phát huy truyền thống hiếu học của quê hương ra sức học tập và rèn luyện xứng đáng là con ngoan trò giỏi để sau này trở thành những công dân tốt, có ích trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 54
Tháng 10 : 336
Năm 2020 : 4.906